Chi tiết Honda Civic 1.8E nhập khẩu Thái Lan giá 763 triệu đồng

Liên doanh ôtô Nhật Bản bổ sung thêm phiên bản Honda Civic 1.8E nhập khẩu từ Thái Lan với giá bán khá hấp dẫn, bên cạnh hai phiên bản 1.5 Turbo. Mẫu sedan hạng C sẽ bắt đầu giao cho khách hàng vào quý II năm 2018. Dưới đây là hình ảnh chi tiết mẫu xe hứa hẹn sẽ giúp tăng doanh số Honda Civic tại Việt Nam.

Sau hơn 1 năm chỉ phân phối những chiếc Civic Turbo, Honda Việt Nam quyết định đưa thêm phiên bản động cơ 1.8E về phân phối. Mẫu sedan Civic 1.8E được bán với giá 763 triệu đồng, dự kiến giao xe từ quý II năm nay. 


Kiểu dáng tổng thế của Civic 1.8E không khác biệt nhiều so với phiên bản 1.5 Turbo đã bán trên thị trường. Phiên bản trong hình được gắn thêm gói phụ kiện Modulo, nên có những điểm khác biệt so với tiêu chuẩn, như cánh gió sau, ốp body kit xung quanh xe...


So với Civic 1.5L Turbo, phiên bản mới này không được trang bị cửa sổ trời. Đồng thời, giảm một chút về trang bị, nhưng vẫn nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. 


Ở thế hệ này, thiết kế của Civic đã thay đổi nhiều so với trước đây. Tổng thể mới được đánh giá hiện đại và thể thao hơn nhiều. 


Civic 1.8E không trang bị đèn full LED như phiên bản 1.5L Turbo. Không chỉ tăng sức cạnh tranh với Mazda3, Civic 1.8E sẽ gây thêm sức ép lên Toyota Corolla Altis với giá bán ngang ngửa. 


Thiết kế la-zăng không khác biệt phiên bản Turbo, nhưng Civic 1.8E sử dụng loại kích thước 16 inch. 


Không gian cabin tổng thể không thay đổi, tuy nhiên trang bị trên phiên bản này ít hơn so với bản Turbo. Số lượng túi khí trên Civic 1.8E cũng ít hơn khi không có túi khí rèm. 


Vô lăng bọc da với các nút bấm tương tự phiên bản 1.5L Turbo và có lẫy chuyển số phía sau. 


Cụm điều khiển trung tâm của Civc 1.8E sử dụng màn hình hiển thị kích thước nhỏ hơn, nhiều nút bấm vật lý hơn. Xe vẫn đầy đủ các kết nốt Bluetooth, USB, AUX...


Cụm đồng hồ hiển thị phía sau vô lăng không phải dạng điện tử hoàn toàn như trên phiên bản 1.5L Turbo. 


Phiên bản 1.8E cũng sử dụng hộp số CVT, tích hợp các tính năng phanh điện tử, tự động giữ phanh...


Mẫu sedan này trang bị các công nghệ an toàn như chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, ổn định thân xe điện tử...Civic 1.8E sử dụng động cơ xăng 1.8 lít i-VTEC, hút khí tự nhiên, công suất 139 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 174 Nm tại 4.300 vòng/phút.

Ngọc Tuấn
Comments