KHUYẾN MẠI‎ > ‎

Mừng Sinh Nhật Vàng - Ngập Tràn Quà Tặng

­“MỪNG SINH NHẬT VÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”


Là Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chính hãng từ Honda Việt Nam, Honda Ôtô Phước Thành đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi tại thị trường Miền Nam. Để đánh dấu 03 năm thành lập và phát triển, trong tháng 10/2015 Honda Ôtô Phước Thành kính gửi đến Quý khách hàng chương trình tri ân khách hàng : “Mừng sinh nhật vàng – Ngập tràn may mắn”.Thông qua chương trình này, Honda Ôtô Phước Thành hy vọng có thể trao gửi may mắn cũng như gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng khi đến mua xe hoặc làm dịch vụ tại Đại lý.

Chương trình Kỷ niệm thành lập năm nay “Mừng sinh nhật vàng – Ngập tràn may mắn” kéo dài từ ngày 03/10 đến hết ngày 31/10/2015 với sự đồng hành hợp tác từ các đối tác tin cậy như: Ngân hàng Eximbank, Bảo hiểm UIC, Bảo hiểm PVI Sài Gòn.

Theo đó, khách hàng khi mua xe mua xe Honda City, Honda CIVIC, Honda CRV và Honda ACCORD từ ngày 03/10 đến ngày 31/10/2015 tại Honda Ôtô Phước Thành sẽ được tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng tương đương như sau:

-          Khách hàng mua xe Honda City được 01 phiếu bốc thăm

-          Khách hàng mua xe Honda CRV, Honda Civic, Honda Accord được 02 phiếu bốc thăm

Và có cơ hội trúng thưởng các các phần quà có giá trị:

-          01 Giải Nhất: Xe Honda SH Mode

-          01 Giải Nhì: Điện thoại IPhone 6

-          01 Giải Ba: Tivi LED SONY 40 inch

-          05 Giải Khuyến khích: Thùng Đá 35L

Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng đến tham gia lái thử xe tại Honda Ôtô Phước Thành sẽ được tặng 01 Áo Thun cao cấp, ngoài ra còn được giảm đến 20% Phí gia hạn bảo hành.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0906 918677 để được giải đáp thắc mắc.

Comments