TIN TỨC‎ > ‎

Honda chiếm lĩnh bảng xếp hạng 16 mẫu xe gia đình tốt nhất

Theo công bố mới đây của Kelly Blue Book (KKB) – Tổ chức chuyên nghiên cứu, phân tích và đánh giá xe hàng đầu tại Mỹ đã chỉ ra 16 mẫu xe hơi gia đình 4 cửa được đánh giá là tốt nhất, an toàn nhất tại thời điểm hiện nay trên thế giới. Honda đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khi có đến 6 mẫu xe lọt vào danh sách này.

Mua một chiếc xe hơi mới là một quyết định trọng đại đối với mọi gia đình. Dù ở bất kỳ mức giá nào, người tiêu dùng luôn muốn sở hữu một chiếc xe tốt nhất, an toàn nhất để đưa cả gia đình đi chơi, đi du lịch trong những dịp nghỉ cuối tuần.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm một chiếc ôtô cho gia đình tốt nhất, an toàn nhất để đưa cả gia đình đi chơi, đi du lịch trong những dịp nghỉ cuối tuần. Các mẫu xe của Honda chính là sự lựa chọn tốt nhất! Chúng ta có thể tham khảo qua các mẫu xe Honda nằm trong danh sách những mẫu xe gia đình tốt nhất năm 2016 được Kelley Blue Book công bố bên dưới đây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một vài mẫu xe hơi có thể chưa được phân phối và bán ra tại Việt Nam.

Chiếc xe đầu tiên trong danh sách được KBB công bố là thế hệ Honda Civic 2016. Đây cũng là mẫu sedan dành được số điểm tổng quan cao nhất. Đi kèm với xe là đầy đủ các trang bị cơ bản, cùng nhiều tính năng đề cao sự an toàn, và kiểu dáng hiện đại hoàn toàn mới.Mẫu sedan tiếp theo là thế hệ 2016 của Honda Accord, còn được biết đến với một không gian buồng lái rộng, nội thất sang trọng và động cơ mạnh mẽ.


Trong số những dòng xe SUV và CUV thì Honda CR-V từ lâu đã là một chuẩn mực trong mọi phân khúc xe hơi. Do đó, không quá bất ngờ khi Honda CR-V đời 2016 chiếm lĩnh một vị trí không thể thay thế trong danh sách của KBB cùng thiết kế hợp lý, tính cơ động cao, và nhiều tính năng đi kèm. Honda CR-V còn là dòng xe có giá trị cao khi bạn có ý định bán lại nếu không còn sử dụng.


Nối tiếp sau CR-V, thế hệ đàn em của là dòng xe subcompact Honda HR-V 2016 cũng nằm trong danh sách những xe gia đình tốt nhất hiện nay. Đây cũng được đánh giá là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi để đưa gia đình đi chơi trên phố.Vốn được đánh giá là chiếc SUV mid-size gia đình tốt nhất trong lịch sử bởi nhiều tạp chí xe hơi uy tín. Honda Pilot 2016 mang đến sự hoàn hảo đến từ mọi khía cạnh, trong đó nổi bật nhất là ở phần mềm và các tính năng lái áp dụng công nghệ cao của xe.Cái tên thứ 6 trong bảng xếp hạng chính là mẫu MPV sang trọng, đẳng cấp: Honda Odyssey, một chiếc xe đa dụng cao cấp, sở hữu các tính năng an toàn hàng đầu phân khúc, cabin cao cấp tiện nghi và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Honda Odyssey tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc MPV.Theo Kelly Blue Book và Dantri
Comments