TIN TỨC‎ > ‎

Honda City sắp có phiên bản nâng cấp 2015?!

Honda-City-2015.

Trên trang web của Honda Việt Nam đã cho đăng tải những thông tin về mẫu Honda City 2015. Theo các thông tin mà Honda cung cấp thì City 2015 sẽ nhận được một số nâng cấp tính năng so với phiên bản hiện tại, kiểu dáng không có thay đổi gì.

Một tính năng mà Honda nhắc đến đầu tiên cho City 2015 đó là Khởi động bằng nút bấm. Với nút bấm Engine Start/Stop thì người lái có thể dễ dàng khởi động hoặc tắt động cơ mà không cần tra chìa khoá vào ổ. Đây là một nâng cấp theo kịp xu hướng trên những mẫu xe hiện đại.

Honda-City-2015-2.

Tính năng tiếp theo mà Honda muốn nhấn mạnh trên City 2015 là Chìa khoá thông minh. Bạn sẽ không còn phải nhấn nút mở cửa trên chìa khoá khi muốn lên xe. Chỉ việc đến gần xe và đặt tay lên cửa để mở. Ngoài ra thì chìa khoá trên City 2015 cũng được tích hợp nút mở khoang hành lý.

Vô-lăng của Honda City 2015 được tích hợp thêm các nút điều chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay và lẫy chuyển số thể thao, mang đến sự tiện lợi cho tài xế.

Một số tính năng an toàn trên Honda City 2015 gồm Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), giúp người lái tự tin hơn khi đi ở các địa hình đồi dốc, đặc biệt là những người mới biết lái xe.

Honda City được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSA, giúp kiểm soát những thay đổi đột ngột, đảm bảo xe luôn ở trong tầm kiểm soát của người lái.

Honda-City-3.

Một chi tiết nữa mà Honda muốn “khoe” về City 2015 đó là chiếc xe nào được xếp hạng 5 sao về mức độ an toàn của ASEAN NCAP, tổ chức đánh giá xe mới tại Đông Nam Á.

Honda mới chỉ tiết lộ bấy nhiêu về City 2015, có lẽ họ còn để dành cho ngày ra mắt chính thức. Hiện tại thì trên trang web, Honda cũng đã bắt đầu cho đăng ký lái thử City 2015, có lẽ chiếc xe này sẽ sớm có mặt ở các đại lý trên toàn quốc.


Để cập nhật thông tin mới nhất về HONDA CITY PHIÊN BẢN 2015
Quý khách hàng vui lòng HOTLINE 0906 918677


Comments