TIN TỨC‎ > ‎

Honda CR-V khẳng định vị thế với các giải thưởng danh giá

Luôn được Honda chú trọng cải thiện và nâng cấp, mẫu xe CR-V liên tục tạo ra những chuẩn mực mới kể từ khi ra mắt, đảm bảo ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ khác trên thị trường, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V với Thiết kế hiện đại đẳng cấp – Nội thất tiện nghi – Vận hành vượt trội và Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu đã trở thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ. Đặc biệt, Honda CR-V phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư với sự kết hợp tổng hòa của các yếu tố hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy ra mắt vào tháng 12/2014 đã nhanh chóng chinh phục khách hàng một cách thuyết phục. Kết thúc năm 2015, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam.

Không những thế, trên thị trường quốc tế, CR-V cũng chứng minh được sức hút của mình với việc có mặt trong bảng xếp hạng hàng năm từ các tổ chức uy tín như:

- Honda CR-V thế hệ thứ tư cũng độc chiếm vị trí số 1 về doanh số bán trong 4 năm liên tiếp (2012-2015) (thống kê bởi GoodCarBadCar.net, Mỹ)
- Mẫu SUV bán chạy nhất thế giới năm 2015 (thống kê bởi Focus2move, Ý)
- Mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Honda năm 2015 (thống kê bởi Focus2move, Ý)


Đặc biệt, CR-V còn vinh dự giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá từ những tổ chức đánh giá uy tín như:

- Giải an toàn 5 sao cao nhất (Mỹ, 2016)
- Top 10 SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS, 2016)
- Mẫu SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình 2016 (Kelly Blue Book - Tổ chức thẩm định chất lượng phương tiện của Mỹ)

Những thành tích trên như một minh chứng khẳng định vị thế của Honda CR-V, hứa hẹn sự tiên phong đầy kiêu hãnh của "kẻ dẫn đường" này.

Khám phá thêm về Honda CR-V tại: Honda CR-V 2016Comments