TIN TỨC‎ > ‎

New Honda Civic 2016 đã có mặt tại showroom Honda ở Thái Lan

Sau khi Honda Thái Lan công bố giá bán cùng hình ảnh chính thức, những bức hình chụp Civic 2016 tại một đại lý của Honda ở Thái Lan đã tràn ngập trên internet. Nhờ vậy, không riêng gì Thái Lan mà người tiêu dùng các quốc gia thuộc cộng đồng ASEAN đã có cái nhìn hoàn chỉnh về mẫu sedan đang "hot" này.
Tại Thái Lan, Civic 2016 được cung cấp hai phiên bản động cơ khác nhau, bao gồm: động cơ i-VTEC dung tích 1.8 lít công suất 141 mã lực, lực xoắn 174 Nm và động cơ tăng áp VTEC dung tích 1.5 lít ứng dụng công nghệ Earth Dreams. cho công suất 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm. Cả hai động cơ này đều được sản xuất tại nhà máy của Hoda ở Prachinburi và đi kèm hộp số biến thiên liên tục CVT cũng dựa trên công nghệ Earth Dreams. Trong khi đó, ở Bắc Mỹ, Civic 2016 có duy nhất một phiên bản động cơ xăng i-VTEC dung tích 2.0 lít 4 xy-lanh.


Các tính năng đáng chú ý trên Civic mới gồm có: Đề nổ từ xa, phanh tay điện tử, màn hình cảm ứng 7 inch hiển thị các hệ thống thông tin giải trí, tương thích với ứng dụng Apple CarPlay, hệ thống theo dõi làn đường (Honda Lane Watch). Có 5 màu ngoại thất cho khách hàng chọn lựa: Modern Steel Metallic, White Orchid Pearl, Lunar Silver Metallic, Cosmic Blue Metallic và Crystal Black Pearl. Bộ kit thể thao Modulo được coi là một tùy chọn thêm cho khách hàng.

Một số hình ảnh về Honda Civic 2016 tại showroom Honda ở Thái Lan:


 
 Một số hình ảnh khác về Honda Civic 2016 tại Thái Lan:
Ảnh: Paultan.org
Comments