TIN TỨC‎ > ‎

Những trang bị nâng cấp của Honda City 2016

Âm thầm ra mắt, Honda City 2016 không chú trọng nhiều về thay đổi ngoại thất, thay vào đó là tập trung cải tiến công nghệ.

Honda City 2016 không có nhiều thay đổi về ngoại thất nhưng City 2016 có nhiều cải tiến đáng kể về công nghệ.

Về mặt tiện nghi, City 2016 số tự động vô cấp CVT được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key tích hợp nút mở cốp sau trên chìa và đi kèm với tính năng khởi động bằng nút bấm giúp người lái dễ dàng khởi động hoặc ngừng động cơ mà không cần tra chìa khóa vào ổ. Ngoài ra, Honda cũng bổ sung thêm cụm nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng và tính năng gương chiếu hậu gập điện mà đời trước không có. Đặc biệt có tích hợp nút mở cốp tích hợp trên nắp khoang hành lý mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Về mặt an toàn, bổ sung đáng giá nhất trên City CVT 2016 đó là hệ thống cân bằng điện tử VSA ưu việt giúp ổn định xe khi xe vào cua, giúp xe không bị văng (cua rộng) hoặc bị bó (cua hẹp) ngoài mong muốn của người lái. VSA cũng hỗ trợ xe duy trì lực kéo khi tăng tốc trong điều kiện mặt đường trơn trượt. City CVT 2016 cũng có thêm tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA giúp xe không bị trôi lùi khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga khi xe đang dừng ở lưng dốc, cùng với tính năng nhắc nhở thắt dây an toàn cho 2 hàng ghế trước.

Phiên bản City 2016 số sàn MT thì được Honda bổ sung thêm nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng và tính năng gương chiếu hậu gập điện như bản CVT.

City 2016 vẫn sử dụng động cơ 1,5 lít, 4 xy lanh thẳng hàng, công nghệ i-VTEC, cho công suất tối đa 118 mã lực và mô men xoắn cực đại 145 Nm. Đặc biệt hộp số tự động biến thiên vô cấp trên City 2016 thuộc nền tảng công nghệ Earth Dreams tiên tiến của Honda. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của City 2016 là 5,8 lít/100 km.

Honda đã công bố giá chính thức cho City 2016 với giá bắt đầu từ 552 triệu đồng cho bản số sàn (MT) và 604 triệu đồng (tăng thêm 5 triệu đồng so với phiên bản trước) cho bản số tự động vô cấp (CVT).

Chi tiết những nâng cấp trên Honda City 2016

slide_1. slide_2. slide_3. slide_4. slide_5. slide_6. slide_7. slide_8.


Otofun News

Công nghệ đáng được lưu ý trên Honda City 2016 là lần đầu tiên được trang bị chìa khóa thông minh hiện đại giúp người dùng chỉ cần bấm nút mở cửa khi muốn bước lên trên xe.

Otofun News
Chìa khóa thông minh Smart Key lần đầu xuất hiện trên City 2016, tích hợp tính năng mở cốp sau từ xa


Otofun News
Khởi động bằng nút bấm


Otofun News
Nút bấm hệ thống cân bằng điện tử VSA. Đây được xem là bổ sung đáng chú ý nhất trên City 2016


Otofun News
Màu đỏ cho bản CVT là màu mới được bổ sung

Otofun News

Otofun News 
Mặt taplo

Otofun News
Nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng

Otofun News
Nút điều chỉnh gương chiếu hậu, chỉnh điện và gập điện

Otofun News
Tay nắm cửa tích hợp mở cửa tự động

Otofun News
  City 2016 có thêm nút bấm điều chỉnh âm thanh trên vô lăng, bên cạnh 2 nút thoại rảnh tay

Nguồn: Tinhte - Otofun
Comments