TIN TỨC‎ > ‎

TIN TỨC - Trang 3
https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc/6-ly-do-nen-chon-mua-xe-oto-honda
6 lý do nên chọn mua xe ôtô Honda 


Nếu bạn đồng ý với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, muốn sở hữu một chú xế đáng tin cậy, ít khi phải rút hầu bao cho việc sửa chữa và có khả năng giữ giá cao thì Honda sẽ là sự lựa chọn rất xứng đáng.
https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc-xe-honda/honda-odyssey-2016-chuan-muc-xe-gia-dinh-7-cho
Honda Odyssey 2016 - Chuẩn mực xe gia đình 7 chỗ

Vẻ ngoài tinh tế. Nội thất sang trọng, tiện nghi. Cảm giác lái thú vị. Đó là những đặc điểm giúp Honda Odyssey tạo nên xu hướng hay xác lập chuẩn mực mới cho phân khúc xe gia đình cao cấp tại Việt Nam.
https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc-xe-honda/honda-odyssey-2016-tai-viet-nam-minivan-gia-dinh-cao-cap
Honda Odyssey 2016 tại Việt Nam - Minivan gia đình cao cấp

Việc đưa Honda Odyssey - chiếc xe ở phân khúc minivan cao cấp - về giới thiệu với khách hàng trong nước chính là động thái của Honda Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những gia đình đông thành viên tại đô thị.
Giá xe Honda City 2016 sau ngày 1/7 liệu có giảm giá?!

Theo lộ trình, từ ngày 1/7/2016, thuế suất Thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô cỡ nhỏ có dung tích xi lanh từ 1.5L trở xuống sẽ được giảm còn 40% thay vì 45% như hiện hành. Tuy nhiên, điều này không khẳng định giá xe sẽ giảm theo.
https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc/honda-crv-2-4-phien-ban-dac-biet-cao-cap-chi-tiet-cac-nang-cap-moi
Honda CR-V 2.4 phiên bản đặc biệt cao cấp - Chi tiết các nâng cấp mới

Honda CR-V 2.4 phiên bản nâng cấp vừa chính thức có mặt tại các đại lý Honda Việt Nam với 4 trang bị mới, tăng tiện nghi và nhất là sự an toàn trong vận hành.


https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc/honda-crv-2016-la-mau-suv-co-nho-thuc-dung-va-an-toan-nhat
Honda CR-V 2016 là mẫu SUV cỡ nhỏ thực dụng và an toàn nhất

Phiên bản Honda CR-V 2016 được đánh giá 5 sao về độ an toàn trong các thử nghiệm va chạm khắt khe NHTSA. Còn KKB cũng đánh giá Honda CR-V là mẫu SUV cỡ nhỏ thực dụng nhất.
https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/honda-crv-2-4-tg-phien-ban-cao-cap-2016-da-co-mat-tai-honda-oto-phuoc-thanh
Honda CR-V 2.4 TG Phiên bản cao cấp 2016 đã có mặt tại Phước Thành

Mẫu SUV 5 chỗ Honda CR-V 2.4L phiên bản cao cấp 2016 vừa được Honda giới thiệu từ tháng 4/2016Sau một thời gian chờ đợi thì mẫu xe này cũng đã có mặt tại Đại lý Honda Ôtô Phước Thành.
Honda CR-V khẳng định vị thế với các giải thưởng danh giá


Luôn được Honda chú trọng cải thiện và nâng cấp, mẫu xe CR-V liên tục tạo ra những chuẩn mực mới kể từ khi ra mắt, đảm bảo ưu thế cạnh tranh trước các đối thủ khác trên thị trường, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.

https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc-xe-honda/so-sanh-honda-civic-2016-va-honda-civic-2012So sánh Honda Civic 2016 và Civic 2012

So sánh khá trực quan và thực thế giữa 2 thế hệ Honda Civic 2016 và 2012, có thể nói là ngoại thất Honda Civic 2016 đột phát hoàn toàn so với thế hệ trước, chưa kể công nghệ động cơ cũng như nội thất bên trong cũng đã có những thay đổi lớn.https://sites.google.com/site/hondaotophuocthanhcomvn/tin-tuc-xe-honda/honda-trinh-lang-cuoc-cach-mang-voi-day-chuyen-lap-rapHonda trình làng "cuộc cách mạng" với dây chuyền lắp ráp

Trước đòi hỏi phải tăng hiệu quả, Honda đã thay đổi phương thức vận hành dây chuyền lắp ráp một cách triệt để. Phương thức mới được Honda đặt tên Assembly Revolution Cell (ARC) - Cách mạng Lắp ráp theo Ô.


Comments