CÔNG NGHỆ HONDA

http://www.hondaphuocthanh.com.vn/cong-nghe-honda/i-vtec-tinh-hoa-cong-nghe-honda

Động cơ VTEC bao gồm 4 van tại mỗi xi-lanh: 2 van nạp và 2 van xả. Tốc độ vòng quay của động cơ sẽ quyết định việc chuyển đổi giữa cam cao (được tối ưu hóa cho động cơ hoạt động ở tốc độ vòng quay cao) và cam thấp (khi động cơ hoạt động với tốc độ thấp).

http://www.hondaphuocthanh.com.vn/cong-nghe-honda/earth-dreams-technology-cong-nghe-dot-pha

Earth Dreams Technology là những cải tiến mới đột phá về công nghệ nhằm nâng cao đồng thời cả tính năng vận hành và hiệu quả sử dụng nhiên liệu ở mức cao nhất, tham gia vào nỗ lực bảo vệ môi trường cũng như thể hiện khát khao của Honda mang lại niềm vui cầm lái cho khách hàng.

http://www.hondaphuocthanh.com.vn/cong-nghe-honda/cong-nghe-honda-econ

Công nghệ ECON được công bố lần đầu tiên vào năm 2008, đến năm 2010 nó đã mang lại một kết quả tiết kiệm nhiên liệu đầy ấn tượng cho mẫu xe Insight, mẫu xe được áp dụng rộng rãi đầu tiên, với khả năng cải thiện từ 10 – 20% mức tiêu hao nhiên liệu.

http://www.hondaphuocthanh.com.vn/cong-nghe-honda/nhung-triet-ly-nam-trong-ngon-ngu-thiet-ke-honda

Ngay từ khi tiến hành nghiên cứu để sản xuất những chiếc ôtô đầu tiên, gồm T360 và S500, Honda đã định hình ngôn ngữ thiết kế của mình phải bao gồm cả hai yếu tố năng động và tiện dụng. Các yếu tố này ngày nay đã trở thành DNA thiết kế của Honda. Tuy nhiên, không chỉ kiên định với triết lý thiết kế ấy, các sản phẩm ngày nay của Honda còn được phát triển theo hướng bổ sung thêm những giá trị mới và mang lại niềm vui cho người sử dụng.