Honda Ôtô Phước Thành

Honda Việt Nam khai trương Đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 11 - Honda Ô Tô Phước Thành

Ngày 22 tháng 10 năm 2012, Công ty Honda Việt Nam cùng với Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Tây Sài Gòn khai trương Đại lý ô tô thứ 4 tại miền Nam – Honda Ôtô Phước Thành, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 11 Đại lý. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý Honda Ôtô Phước Thành đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng phía Nam dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Ôtô Phước Thành toạ lạc tại 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2 bao gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Phước Thành được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phước Thành tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Phước Thành nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Phước Thành đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui được sở hữu các sản phẩm uy tín cho hơn 22.000 khách hàng với các mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V, Honda Accord đạt chất lượng Honda toàn cầu được trang bị công nghệ tiên tiến, tính năng an toàn vượt trội với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đạt chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, Honda Ôtô Phước Thành với cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại khu vực của mình sẽ góp phần ngày càng củng cố và tăng cường hơn nữa sự yêu mến của khách hàng đối với Honda Phước thành nói riêng, với hệ thông Đại lý Honda trên cả nước nói chung.

Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Phước Thành

Địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 3817 2222

Fax: 028 3817 2888

Website: www.hondaphuocthanh.com.vn

Hotline: 0906 918677