TIN TỨC

Honda City thế hệ mới được dự kiến ra mắt vào ngày 09/12/2020 với ba phiên bản: RS, L, G cùng 6 lựa chọn màu sắc (tùy phiên bản) và giao đến tay khách hàng từ tháng 1 năm 2021.


Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu xe của khách hàng, nhất là những khách hàng yêu thích màu đỏ, từ ngày 22/9/2020, Honda CR-V sẽ được bổ sung thêm màu sơn mới: Đỏ cá tính.

Honda Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản mới Honda CR-V 2020 đột phá với Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới Honda Civic 2019 với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất đem đến một diện mạo mới đậm chất thể thao.

Honda Brio gây ấn tượng nhất trong phân khúc xe hạng A bởi thiết kế ngoại hình cũng như sự vận hành êm ái có phần thể thao hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Bài đánh giá chi tiết về mẫu xe Honda HR-V hoàn toàn mới - chiếc B-SUV 5 chỗ - mẫu xe phong cách độc đáo và tiên phong trong phân khúc B-SUV tại Việt Nam.

Honda Ôtô Phước Thành xin giới thiệu với các bạn một số mẹo vặt hay và kinh nghiệm đơn giản, dễ tiến hành sẽ giúp chiếc xe của bạn được sạch sẽ và bền lâu hơn.